Huyền thoại Oliver Kahn cạn lời với Karius

.
Thủ thành huyền thoại người Đức, Oliver Kahn cho rằng sự nghiệp của Loris Karius sẽ bị phá hủy chỉ sau 1 đêm như thế này.

2/3 bàn thua của Liverpool đêm qua đều đến từ sai lầm ngớ ngẩn của Loris Karius. Đây là điều có thể hiểu được khi thủ môn 24 tuổi người Đức chưa chứng minh được đẳng cấp và còn quá non kinh nghiệm ở Champions League.

Huyen thoai Oliver Kahn can loi voi Karius

Tuy vậy, thủ thành huyền thoại người Đức, Oliver Kahn lại không thông cảm điều đó và tỏ ra vô cùng thất vọng với màn trình diễn của cầu thủ đồng hương.

"Tôi không có lời nào để nói. Tôi không nhớ có một kinh nghiệm nào đó cho một thủ môn cứng rắn hơn ở trận chung kết như thế này. Một buổi tối như thế này sẽ phá hỏng sự nghiệp của cậu ấy", Kahn nói trên ZDF.

Trong khi đó, Jurgen Klopp cũng rất kiệm lời khi được phóng viên hỏi về sai lầm của Karius. Cựu thuyền trưởng Dortmund nói: "Tôi chỉ có vài từ để nói sau trận, nhưng bây giờ không có gì để nói.

Tôi cảm thông với cậu ấy, không ai muốn điều đó, nhưng đó là tình huống. Những sai lầm là hiển nhiên, tất cả đã rõ ràng, cậu ấy biết điều đó, chúng tôi biết điều đó và các bạn cũng vậy.

Bây giờ, cậu ấy phải đối phó với điều đó, chúng tôi cũng phải chống lại điều đó. Tất nhiên chúng tôi sẽ bên cạnh cậu ấy. Đêm qua, không phải là đêm của cậu ấy", HLV 50 tuổi nói thêm.

Màn trình diễn tệ hại này của Loris Karius sẽ càng khiến Liverpool quyết tâm chiêu mộ 1 thủ môn đẳng cấp vào mùa Hè này. Trong đó 2 "người gác đền" đang được The Reds liên hệ là Alisson của Roma và Jan Oblak của Atletico Madrid.

VietBao.vn
Nguồn: vietbao.vn